Apple Airtag 4 Pack

2.300.000 đ

Tình trạng: Mới 100% nguyên seal, fullbox 4 cái

Thương hiệu: Apple

Tên sản phẩm: Airtag 1 Pack

Loại SP: Thiết bị định vị

Thông tin sản phẩm

Công nghệ Ultra-Wideband trên Apple Airtag 4 pack

AirTag 1 Pack MX532 sử dụng băng thông siêu rộng Ultra-Wideband, con chip U1 gắn trên các dòng iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max, iPhone 12 | 12 mini | 12 Pro | 12 Pro Max, cho khả năng tìm vị trí rất chính xác

Nếu bạn lạc mất AirTag ở 1 nơi cách xa nơi bạn đang ở, bằng cách sử dụng các đầu vào của máy ảnh, gia tốc kế, ARKit, con quay hồi chuyển, trong phạm vi kết nối Bluetooth, AirTag tự dò tìm các thiết bị như iPhone, iPad, Apple Watch và MacBook bất kì, từ đó gửi thông tin lên iCloud của bạn, cung cấp bản đồ để bạn tìm đến đúng vị trí của AirTag.

Đặc biệt hơn tín hiệu AirTag được gửi đi hoàn toàn riêng tư và an toàn, đồng nghĩa với việc hàng triệu thiết bị Apple đã hỗ trợ bạn tìm kiếm AirTag mà họ và cả Apple cũng đều không hề nhận biết về điều này, giúp bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối.

Quản lý qua ứng dụng Find My

Ứng dụng find my (Tìm) có giao diện trực quan dễ sử dụng, cập nhật vị trí của AirTag, gửi thông báo và vị trí đến thiết bị kết nối, đo khoảng cách, chia sẻ bản đồ để bạn tìm kiếm dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Ngoài Find My, bạn cũng có thể tìm AirTag bằng Siri qua câu lệnh "Hey Siri, tìm chìa khóa (hoặc bất kì cái tên nào mà bạn đặt cho chiếc AirTag) cho tôi".

Thiết kế Airtag nhỏ gọn, màu bạc - trắng sang trọng

Kích thước của thiết bị định vị thông minh AirTag 1 Pack MX532 rất nhỏ gọn, chỉ lớn hơn nắp chai 1 chút, bề mặt phủ thép không gỉ bóng sáng, bền bỉ, trọng lượng chỉ tầm 11 gram, gắn vào các vật dụng thường nhật của bạn như chìa khóa, túi xách, balo, ví tiền và mang đi nhẹ nhàng, tiện lợi.

Tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP67

Sản phẩm đạt chuẩn chống nước, chống bụi IP67, chịu được đến 30 phút khi rơi xuống nước ở độ sâu 1 mét, yên tâm khi dùng ở ngoài trời.

Thời lượng pin cao hơn 1 năm sử dụng

Hỗ trợ dùng pin CR2032, công nghệ Bluetooth LE cho thời gian dùng lâu, giảm hao phí năng lượng tối đa, có thể tháo rời nắp để thay thế pin khi cần. 

Rất nhiều ưu điểm, tìm kiếm thông minh, bảo mật tối ưu, dễ dàng quản lý, giá cả phải chẳng, thiết bị định vị thông minh AirTag 1 Pack tin chắc sẽ là món đồ phụ kiện hoàn hảo cho những người sở hữu "bộ não cá vàng".

5 | ★ 413
Sản phẩm khác